แบบสอบถาม Online

Login FormVisitors Counter

157924
TodayToday11
YesterdayYesterday71
All DaysAll Days157924
แสดงผลงานระบบค้นหาตำแหน่งแปลงที่ดินฯ (DOLWMS)
กรองตามชื่อเรื่อง     แสดง # 
# รายการหัวเรื่อง เขียนโดย ผู้ชม
1 การประชาสัมพันธ์ระบบบริการฯ ในงานสัมมนาและแสดงนิทรรศการนานาชาติในหัวข้อ "ดิจิทัลไทยแลนด์ ๒๐๑๖" (๒๖ - ๒๘ มิถุนายน ๒๕๕๙) สุขุมาภรณ์ แสงสว่าง 493
2 การประชาสัมพันธ์ระบบบริการฯ ในงานโครงการกรมที่ดินเดินหน้าให้ความรู้ประชาชน ในพื้นที่จังหวัดนครราชสีมา ณ โรงแรมสีมาธานี (เสาร์ ๒๖ มีนาคม ๒๕๕๙) สุขุมาภรณ์ แสงสว่าง 573
3 การประชาสัมพันธ์ระบบบริการฯ ในการประชุมมอบนโยบายสำคัญของรัฐบาลและกระทรวงมหาดไทยในส่วนภูมิภาค (ภาคใต้) ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติ ฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ หาดใหญ่ (๑๐ มีนาคม ๒๕๕๙) สุขุมาภรณ์ แสงสว่าง 303
4 การประชาสัมพันธ์ระบบบริการฯ ในงานนิทรรศการโครงการวันคณะกรรมการหมู่บ้าน (กม.) ในส่วนกลาง ประจำปี ๒๕๕๙ ณ หอประชุม มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (๘ - ๙ มีนาคม ๒๕๕๙) สุขุมาภรณ์ แสงสว่าง 431
5 การประชาสัมพันธ์ระบบบริการฯ ในการสัมมนา "สรุปผลการศึกษามาตรฐานการจัดทำแผนที่ที่ดินของรัฐ" ของคณะกรรมาธิการบริหารราชการแผ่นดิน สภานิติบัญญัติ ณ บริเวณห้องโถง ชั้น ๑ อาคารรัฐสภา (๗ มีนาคม ๒๕๕๙) สุขุมาภรณ์ แสงสว่าง 375
6 การประชาสัมพันธ์ระบบบริการฯ ณ บริเวณงาน "ท่องเที่ยวราชบุรี ของดีเมืองโอ่ง ปี ๒๕๖๐" (๔ - ๕ มีนาคม ๒๕๕๙) สุขุมาภรณ์ แสงสว่าง 303
7 การประชาสัมพันธ์ระบบบริการฯ ในงานการประชุมวิชาการเทคโนโลยีอวกาศและภูมิสารสนเทศแห่งชาติ ประจำปี พ.ศ. ๒๕๕๙ ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ (๓ - ๕ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๙) สุขุมาภรณ์ แสงสว่าง 296
8 การประชาสัมพันธ์ระบบบริการฯ ณ ห้องประชุมเทศบาลนครนนทบุรี (๓๑ มกราคม ๒๕๕๙) สุขุมาภรณ์ แสงสว่าง 262
9 การประชาสัมพันธ์ระบบบริการฯ ณ สำนักงานที่ดินจังหวัดสมุทรปราการ และสำนักงานที่ดินจังหวัดสมุทรสาคร (๑๘ - ๑๙ มกราคม ๒๕๕๙) สุขุมาภรณ์ แสงสว่าง 310
10 การจัดกิจกรรมในงาน "OTOP TO AEC" มรดกของแผ่นดินจากท้องถิ่นสู่สากล ณ บริเวณตลาดคลองผดุงกรุงเกษม (๓ - ๑๐ พ.ย. ๒๕๕๘) สุขุมาภรณ์ แสงสว่าง 224